Enjoy Living,
Enjoy Eating.

จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการส่งเสริมการเกษตรของบริษัทในกลุ่มบริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งประสบความสำเร็จในการรับซื้อวัตถุดิบมันสำปะหลังอินทรีย์ที่มีกระบวนการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ทั้งไทยและระดับสากลภายใต้ชื่อ บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด จนประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา จึงเล็งเห็นโอกาสการเติบโตด้านสินค้าเกษตรอินทรีย์จึงผลักดันการขยายสินค้าเกษตรอินทรีย์อื่นๆภายใต้ชื่อ “บริษัท อุบลไบโอเกษตร จำกัด” (UBA) เพื่อรองรับความต้องการของสินค้าออร์แกนิคที่มีแนวโน้มสูงขึ้นทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงธุรกิจเกษตรอินทรีย์เป็นธุรกิจที่สร้างความยั่งยืนในหลายมิติ ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย โดยอาชีพหลักของเกษตรกรนอกจากจะมีการเพาะปลูกมันสำปะหลังอินทรีย์แล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่มีการปลูกข้าวหอมมะลิที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพไปทั่วโลก เนื่องจากสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศที่เหมาะแก่การเจริญเติบโตของข้าวหอมมะลิ โดยจังหวัดอุบลราชธานีมีผลผลิตข้าวอินทรีย์เป็นอันดับที่ 2 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมีพื้นที่นาที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่เกษตรอินทรีย์ได้มากกว่า 100,000 ไร่

นอกจากนี้เรายังมีแหล่งวัตถุดิบกาแฟ ซึ่งสามารถพัฒนาเพื่อเป็นกาแฟออร์แกนิค ที่แขวงสาละวัน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยบริษัทฯ มีแผนพัฒนาต่อยอดธุรกิจเกษตรอินทรีย์ พร้อมวิจัยและพัฒนา เพื่อเพิ่มมูลค่าไปยังสินค้าเกษตรประเภทอื่นๆ ได้แก่  กาแฟออร์แกนิค  ข้าวออร์แกนิค และผักสมุนไพรออร์แกนิค ตลอดจนการสรรหาวัตถุดิบการเกษตกรจากแหล่งต่างๆ

UBA มีทีมงานซึ่งมีความชำนาญในการควบคุมคุณภาพของสินค้าเกษตรอินทรีย์ ทั้งด้านการส่งเสริมแปลงเกษตรอินทรีย์ งานการตรวจประเมิน การความคุมคุณภาพการจัดเก็บ การแปรรูปจนเป็นผลิตภัณฑ์ถึงมือลูกค้า โดยเป็นหน่วยงานกลางที่ทำหน้าที่ส่งเสริมและตรวจสอบแปลงเกษตรอินทรีย์ ของพืชเกษตรทั้งกลุ่มกิจการ ไม่ว่าจะเป็นกิจการผลิตแป้งมันสำปะหลัง กาแฟ ข้าว และสินค้าเกษตรอินทรีย์อื่นๆ จึงวางใจในความเป็นมืออาชีพของทีมงานที่ได้มาตรฐานเป็นอย่างดี

 

CONTACT

UBON BIO AGRICULTURAL CO.,LTD.

Sun Tower Building A, 21 st Floor, Unit 2015 123 Vibhavadi-Rangsit Road, Chompon, Chatuchak, Bangkok, 10900 Thailand

Tel:+66 2273 866-7 ext. 212/213

Sales@ubonbioethanol.com

NEWSLETTER

© 2021 All rights reserved​

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า